nhà máy Cellutane Việt Nam, thuê ghế lười sự kiện, thiết kế nội thất với Cellutane Việt Nam

Bán hàng giá xưởng – Giá gốc tận nóc chỉ có ở VCT

Cellutane Việt Nam đang đẩy mạnh vào việc nhận gia công về lĩnh vực nội thất với giá gia công cạnh tranh cao nhưng vẫn giữ đúng chất lượng sản phẩm. Hiện tại đối tác lớn nhất của Cellutane Việt Nam là đối tác thị trường Mỹ  và Nhật Bản với mức xuất khẩu hàng tháng lên đến ~30.000pcs/tháng. Cellutane Việt Nam mong muốn tìm kiếm thêm nhiều đối tác hợp tác tại Việt Nam và cả khu vực

VCT bán hàng nội thất giá tận gốc như thế nào?

Các khách hàng thường có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng đồ nội thất tại xưởng giá tận gốc uy tín, chất lượng và an toàn để tối ưu chi phí cũng dễ dàng quản lý trao đổi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ với nơi sản xuất.

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty, xưởng sản xuất khác nhau với mức giá và chất lượng khác nhau vì hiểu rõ việc cạnh tranh thị trường như thế VCT đã bắt đầu thực hiện chính sách bán hàng, phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng Nhật Bản nhưng giá cả tận gốc, tận xưởng, và theo thị trường nhất nhằm thu hút khách hàng trong và ngoài nước. 

VCT tự sản xuất bán hàng tại Việt Nam với giá xưởng có rẻ không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Các bạn phải hiểu đúng giá rẻ tận gốc ở đây là giá cả đi chung với chất lượng sản phẩm, không qua trung gian, không qua nhiều mối để đội giá, nâng giá lên so với giá cả thực tế của sản phẩm.

VCT không khuyến khích các bạn mua hàng giá rẻ vì ” Tiền nào của đó ” không thể đòi hỏi một sản phẩm chất lượng tốt mà giá thì quá rẻ được.

VCT cam kết cung cấp các đồ dùng nội thất chất lượng Nhật Bản với giá theo thị trường Việt Nam nhất không qua bất kỳ trung gian nào để cho khách hàng giảm được kinh phí nhất.

may-570x475
vct fc 3
vct-fc-5

Sản xuất hàng tại xưởng – Giá tận xưởng

Giá cả phụ thuộc vào yếu tố nào:

  • Yếu tố chất liệu là yếu tố đầu tiên dẫn đến việc giá sản phẩm cao hay thấp, nếu bạn lựa chọn chất liệu vải, vật liệu gỗ hay kết cấu thành phần bên trong của chúng theo chất lượng của vật liệu thì giá thành sản phẩm sẽ được giảm xuống theo yêu cầu của bạn.
  • Về yêu cầu sản phẩm cũng ảnh hưởng không ít tới đơn giá của sản phẩm đó: yêu cầu đơn giản hay phức tạp, thêm bớt các nguyện liệu, nguyên liệu nhập khẩu, chi tiết kỹ thuật khó cầu kỳ, thời gian gia công lâu,…
  • Kích thước sản phẩm cũng là yếu tố chính mà giá thành sản phẩm phụ thuộc vào. Tùy vào mục đích sử dụng, tùy vào không gian nhỏ hay quy mô mà kích thước có thể lớn hoặc nhỏ…
  • Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá cả là địa lý nơi ở, tùy vào địa lý của bạn mà giá cả cũng có thể tăng lên, nếu bạn ở những thành phố thuận lợi việc vận chuyển thì sản phẩm cũng sẽ được tối ưu giá thành và ngược lại bạn phải mất thêm chi phí vận chuyển là điều không thể tránh khỏi.

Đó là các yếu tố giúp bạn hiểu và biết cách để đánh giá tham khảo sao cho đúng về quyết định lựa chọn vào công ty xưởng sản xuất nào đó 

Nhập hàng công ty mẹ Nhật Bản phân phối giá cả như thế nào?

vct-fc-1

Công ty mẹ tại Nhật Bản chất lượng chuẩn Nhật – Giá cả không qua trung gian

Phân khúc thêm luồng khách hàng tầm trung và cao cấp hướng đến chất lượng sản xuất tại Nhật Bản. Cellutane Việt Nam phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ công ty mẹ Cellutane Nhật Bản về để đáp ứng nhu cầu thị trường cao hơn nhằm phục vụ tối đa yêu cầu cao về đồ dùng nội thất cho thị trường khách hàng tiềm năng này.

vct-fc-7
vct-fc-2

Sản xuất nghiêm ngặt chặc chẽ – Chất lượng đảm bảo

Do là hàng nhập khẩu nguyên bộ nên giá thành cũng sẽ được đẩy lên cao vì thế đa phần sẽ nghiêng về thị trường khách hàng có nhu cầu thương mại dịch vụ như: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…

Tuy nhiên, Cellutane Việt Nam vẫn cam kết các sản phẩm của Cellutane Việt Nam cung cấp sẽ có giá thành thấp nhất có thể so với mặt bằng hàng nhập khẩu từ Nhật Bản hiện nay.

ghe-banh-my

Sản phẩm nội thất đặt trưng phong cách Nhật Bản

Ngoài ra, Khi các bạn mua hàng, hợp tác hay đầu tư tại Cellutane Việt Nam các bạn cũng có thể trực tiếp tham quan nơi sản xuất để cùng đưa ra một mức giá xứng đáng nhất vì thật sự có rất ít công ty Nhật Bản vừa sản xuất vừa bán hàng sản xuất tại thị trường Việt Nam nên đó là một lợi thế để bạn cân nhắc việc lựa chọn Cellutane Việt Nam. 

Giá theo thị trường Việt Nam nhưng chất lượng lại là chất lượng của Nhật Bản, quy trình Nhật Bản, trang thiết bị và công nghệ Nhật Bản.

sản phẩm trong tạp chíXem thêm

-20%
Được xếp hạng 0 5 sao
Original price was: 3.755.000 ₫.Current price is: 3.004.000 ₫.-20%-20%
icon flashsale Đang diễn ra
Được xếp hạng 0 5 sao
1.250.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
1.400.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
1.487.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
3.141.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
2.240.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
7.344.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
1.724.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá bán: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
1.724.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
817.000 ₫

Trả lời

Bài viết liên quan


    Zalo