Quy Định – Hình Thức Kinh Doanh

1. Hình Thức Kinh Doanh:

Công ty TNHH MTV CELLUTANE VIỆT NAM – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số: 1101762077/KD-0036

Ngày cấp lần đầu : 23/08/2019. Do Sở Công Thương Tỉnh Long An cấp phép.

Theo đó Cellutane Việt Nam được phép kinh doanh phân phối bán lẻ cửa hàng online và bán hàng trên website  https://cellutane.vn/ cùng các sàn thương mại điện tử.

Khách hàng vào các kênh bán hàng online của công ty để xem hàng, lựa chọn sản phẩm và mua hàng dưới 2 hình thức sau:

  • Đặt hàng trên trang web điện tử (mua hàng online) sau đó Cellutane Việt Nam sẽ thực hiện vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ khách hàng.
  • Đến địa chỉ công ty xem trực tiếp sản phẩm, có nhân viên tư vấn thông tin sản phẩm và mua hàng tại xưởng sản xuất.

2. Chính Sách Bán Hàng:

Giá bán niêm yết trên website https://cellutane.vn/ là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Sản phẩm bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính.

Điều kiện xuất hóa đơn:

  • Quý khách hàng cần cung cấp thông tin và địa chỉ xuất hóa đơn trước hoặc ngay khi xác nhận đơn hàng.
  • Cellutane Việt Nam sẽ xuất hóa đơn bằng với số tiền thực tế khách hàng đã thanh toán cho Cellutane Việt Nam.
  • Cellutane Việt Nam sẽ không thể xuất hóa đơn nếu Quý khách gửi thông tin chậm hơn thời gian trên.
  • Cellutane Việt Nam sẽ gửi hóa đơn đến Quý khách trong vòng một tuần sau ngày nhận hàng.

Giá bán đã bao gồm phí vận chuyển.

Thời hạn hiệu lực cho phép ĐỔI hàng 05 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Thời hạn hiệu lực cho phép TRẢ hàng 01 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Cellutane Việt Nam có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Cellutane Việt Nam có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Cellutane Việt Nam cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin, giá bán của sản phẩm chính xác nhất, đúng với thực tế sản phẩm. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có lỗi hiển thị hoặc tư vấn sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót tới Khách hàng. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với sản phẩm được hiển thị rõ tại trang https://cellutane.vn/

Trong trường hợp Quý khách nhận sản phẩm không đúng như những gì đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, vui lòng thông tin đến chúng tôi trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng. Đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả & bảo hành vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi trả sản phẩm.

Trong trường hợp Quý khách có nghi ngờ hàng sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ,… vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ HOTLINE 08 6622 0827 để được xác thực thông tin và hỗ trợ kịp thời.

Tất cả các điều khoản trên, Cellutane Việt Nam có thể thay đổi, sửa đổi nội dung vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Cellutane Việt Nam cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://cellutane.vn/

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.