chung-cu-maxx

Nội Thất Chung Cư – 5 xu hướng thiết kế Nội Thất Nhật Bản 2022

Cellutane Việt Nam tự hào là công ty sản xuất, cung cấp và thiết kế cho ra các sản phẩm Nội thất Nhật Bản. Dưới đây là 5 gợi ý thiết kế nội thất chung cư chuẩn phong cách Nhật Bản.

noi-that-don-gian

Thiết kế đơn giản với kiểu dáng màu sắc mới lạ 

Thiết kế đơn giản dần dần trở nên được ưa chuộng trong năm nay. Vì nó phù hợp với mọi kiến trúc chung cư. Trang trí nội thất đơn giản đem lại có bạn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thư giãn.

noi-that-don-gian-da

“Trắng, Đen”  lối thiết kế sang trọng lịch lãm cho căn hộ

Màu sắc đơn giản, trung tính ” trắng, đen” giúp cho không gian trở nên hài hòa nhau. Kết hợp với ánh sáng bên ngoài làm nổi bật lên những kiến trúc khác. Bên cạnh làm tôn lên giá trị cho căn hộ của bạn.

noi-that-don-gian-mau-xam

Trang trí với kiến trúc chung cư nhỏ, diện tích hạn chế 

Bên cạnh đó, Thiết kế đơn giản phù hợp với những không gian nhỏ, diện tích hẹp, không cầu kỳ. Nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng và quyến rũ cho căn hộ của bạn.

2. Xu hướng theo kiến trúc hiện đại

chung cu hien dai

Kiểu dáng hiện đại trẻ trung cho kiến trúc căn hộ hiện đại

Nội thất thiết kế với kiểu dáng hiện đại trẻ trung là xu hướng mới mẻ hiện nay. Phá cách với đường nét trang trí mới lạ trong năm 2022. Phong cách này là phong cách mà các bạn trẻ hướng đến để “sở hữu” bằng được trong năm 2022.

chung-cu-hien-dai-mau-trang

Màu sắc trắng sẽ tạo nên sự tinh tế, tinh khôi và sạch sẽ

Hiện đại trẻ trung với màu sắc tối giản của sắc trắng tinh khôi. Kiểu dáng “KINAKO” phông trắng kết hợp tường gỗ cùng nội thất xung quanh. Tạo nên vẻ đẹp giản dị cho căn hộ chung cư. Việc kết hợp đó làm cho kiến trúc bên trong căn hộ luôn sáng mới. Tạo cho bạn một cảm giác tích cực, dễ chịu.

chung-cu-hien-dai-mau-nau

Kết hợp chất liệu gỗ trang trí sẽ giúp cho căn hộ ấm áp sang trọng

Bên cạnh đó, Sử dụng sàn gỗ cũng mang lại sự ấm cúng cho căn phòng. Sử dụng màu sắc tối kết hợp với chất liệu gỗ xung quanh. Tạo nên phong cách sang trọng hiện đại cho căn hộ chung cư của bạn.

3. Thiết kế theo lối cổ điển và tân cổ điển

chung-cu-co-dien
noi-that-co-dien-vct
noi-that-co-dien-vct-1

Thiết kế cổ điển và tân cổ điển là một xu hướng đặc trưng của Nột Thất Nhật Bản. Màu sắc tối kết hợp với sàn gỗ rất phổ biến trong phong cách thiết kế của người Nhật Bản. Vì người Nhật Bản rất thích nội thất của họ hòa vào thiên nhiên cây cỏ. Nên trong mọi thiết kế của họ luôn gắn liền với yếu tố thiên nhiên.

noi-that-co-dien-vct-da-bo

Theo phong cách thiết kế kết hợp Đông – Tây

Mặc dù mang kiến trúc cổ điển, nhưng vẫn không kém phầm bắt mắt. Bởi sự kết hợp nhiều lối phong cách khác nhau. Giữa Phương Đông và Phương Tây đem lại. Đây cũng là một xu hướng mới hiện nay. Một ý tưởng phá cách mới nhằm mang đến sự khác biệt mới.

4. Thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng kết hợp không gian 

noi-that-hien-dai-thien-nhien

Giữa thiên nhiên và không gian hòa hợp

Thiết kế kết hợp không gian là một ý tưởng giao thoa nhiều phong cách khác nhau. Kết hợp lại để cho ra những sáng tạo mới mang phong cách riêng của từng tính cách của gia chủ.

Sự kết hợp đầu tiên là phải có yếu tố của thiên nhiên trong từng lối trang trí của người Nhật. Chính vì vậy không gian nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ, thoáng mát và tươi sáng.

noi-that-ket-hop-mau-sac
noi-that-ket-hop-mau-sac-hien-dai

Ngoài ra, Việc kết hợp nhiều màu sắc mang lại tính năng động, mạnh mẽ, trẻ trung cho thiết kế của bạn. Kết hợp ý tưởng màu sắc đối lập nhau giữa sáng và tối, nóng và lạnh, giữa âm và dương. Tạo ra cảm giác bắt mắt khi nhìn vào, thu hút ánh nhìn của người khác khi bước vào đó.

noi-that-hien-dai-co-dien

Giao thoa phong cách giúp có nhiều sự trãi nghiệm không gian

Thêm một cách sáng tạo mới đó là kết hợp đưa vào thiết kế của họ thêm phong cách của Châu Âu. Với ý tưởng tạo nên sự kết hợp giao thoa tạo cảm giác đầy mới mẻ khác biệt. Kết hợp Tinh tế của Nội Thất Nhật Bản và sự sang trọng hiện đại của phong cách Âu Châu.

5. Xu hướng nội thất hòa hợp với thiên nhiên

noi-thanh-voi-thien-nhien

Thiên nhiên hòa hợp với không gian

Đem thiên nhiên vào không gian nội thất là một xu hướng luôn được ưa chuộng. Nó luôn là sự lựa chọn của mọi người nếu được nói đến trong năm nay.

Màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng, với tường màu xanh của nước và cây cỏ trang trí xung quanh. Giống như bạn mang cả thiên nhiên vào căn hộ của bạn.

noi-thanh-voi-thien-nhien-vang

Nội thất với rèm cửa gỗ điều hòa ánh sáng bên ngoài 

noi-thanh-voi-thien-nhien-xam

Ánh sáng tự nhiên làm cho không khí căn nhà luôn được thoáng mát

Việc kết hợp thêm yếu tố tự nhiên vào thiết kế nội thất chung cư của bạn. Cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của căn hộ. Kết hợp cây cối và ánh sáng sẽ khiến cho nội thất căn nhà bạn sáng sủa. Mỗi buổi sáng ánh sáng chiếu vào như bạn đang mở cửa đón tài lộc. Mang đến sự may mắn và xua đi vận đen xui xẻo.

sản phẩm trong tạp chíXem thêm

Được xếp hạng 0 5 sao
1.250.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
1.400.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
1.487.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
3.141.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
7.344.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
817.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
1.760.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
7.125.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
3.216.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
3.216.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
6.800.000 ₫
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6.800.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
6.385.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
6.385.000 ₫
Được xếp hạng 0 5 sao
3.230.000 ₫

Trả lời

Bài viết liên quan


    Zalo