Hạnh phúc là ở cạnh bên

CẢM ƠN ĐÃ GHÉ THĂM
CELLUTANE VN HÂN HẠNH PHỤC VỤ

Về Cellutane Việt Nam

Công ty TNHH MTV Cellutane Việt Nam (VCT) được thành lập vào tháng 8 năm 2014, là liên doanh với Công ty Mẹ CELLUTANE CO.,LTD có trụ sở đặt tại tỉnh Kanagawa Nhật Bản.

Là Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên về may hàng nội thất tại thị trường Việt Nam, VCT luôn nỗ lực phát triễn bền vững nhằm cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng cao với phong cách thiết kế riêng biệt, sang trọng, hiện đại.

Với mong muốn mang CELLUTANE trở thành thương hiệu quốc gia. Trong đó sản xuất và kinh doanh sản phẩm may nội thất là lĩnh vực hoạt động cốt lõi. Đưa nhãn hiệu VCT từng bước chiếm lĩnh thị trường toàn quốc và thế giới.

Nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành may gia công sản phẩm nội thất trên thị trường Việt Nam. Kể từ khi thành lập VCT đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ trước, trong và sau bán hàng hoàn hảo. 

Sứ mệnh đặt ra là thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của mọi gia đình. Tạo quan hệ hợp tác về thương mại & đầu tư lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau. VCT chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và các đối tác, VCT liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Với những thành tích đạt được, VCT được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động thành công tại Việt Nam.

“cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn
nếu ta biết nâng niu cảm xúc của mình”

⫸⫸Dịch Vụ⫷⫷

Gia Công Ủy Thác

Nhận ủy thác gia công sản xuất các sản phẩm nội thất mềm dành cho gia đình.

Xem thêm

Xuất Nhập Khẩu

Thực hiện quyền xuất nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất kinh doanh ở Việt Nam.

Xem thêm

Kinh Doanh Online

Cung cấp dịch vụ bán lẻ trên website, sàn TMĐT và các công cụ bán hàng online.

Xem thêm

Ghế lười hạt xốp

Nội Thất Phòng Khách

Xem thêm

Chăn Ra Gối

Nội Thất Phòng Ngủ

Xem thêm

Balô, Túi Xách

Phụ Kiện Thời Trang

Xem thêm

✈✈Kênh Phân Phối✈✈

★ Chào Mừng Các Đối Tác & Nhà Đầu Tư ★

Bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi?

Liên hệ cộng tác ✉