Hợp Tác Cùng CELLUTANE VIỆT NAM

Cellutane Việt Nam là một trong số ít các công ty tiên phong hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và tiền tệ cá nhân. Cellutane Việt Nam tự tin mang lại những giải pháp tài chính thông minh và tối ưu nhất cho các khách hàng. Định hướng tới năm 2020, Cellutane Việt Nam sẽ trở thành dịch vụ cầm đồ và tài chính tiêu dùng số 1 tại Viêt Nam.

Cam kết của chúng tôi:

  • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên
  • Đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

Chúng tôi xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh và hướng phát triển của Công ty để từ đó không ngừng nỗ lực phát triển thành thương hiệu hàng triệu đô cùng với chuỗi 100 cửa hàng khắp cả nước trong tương lai gần. Trên lộ trình phát triển đó, Cellutane Việt Nam mong muốn mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh cho những khách hàng, đối tác đang muốn tham gia vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân tại Việt Nam (Thị trường nhiều tiềm năng với quy mô > 5 tỷ USD). Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Cellutane Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại lợi ích kinh tế cao cho các đối tác trong hiện tại và tương lai. Chúng tôi có các hình thức hợp tác:

  • Nhượng quyền thương mại
  • Góp vốn đầu tư
  • Cộng tác viên

1. Góp Vốn Đầu Tư

Dịch vụ cho vay cầm đồ vốn đã là một trong những hoạt động tài chính an toàn nhất. Cellutane Việt Nam lại được xây dựng trên các chuẩn mực mới về quản lý, chất lượng nên đầu tư cùng Cellutane Việt Nam có rất nhiều ưu điểm so với các hình thức đầu tư khác. Nói cách khác, trở thành nhà đầu tư của Cellutane Việt Nam, bạn sẽ được đảm bảo và hưởng rất nhiều quyền lợi như:

  • Lãi suất cao: Lợi nhuận đầu tư cao hơn rất nhiều so với lãi suất gửi Ngân hàng.
  • Không rủi ro: Ký hợp đồng góp vốn với Công ty có thể rút vốn bất kỳ lúc nào.
  • Hỗ trợ lãi suất: Được hỗ trợ nếu bạn trở thành khách hàng của Cellutane Việt Nam.

Ngoài ra, Cellutane Việt Nam còn là hệ thống cửa hàng mua bán/ trao đổi đổ cũ có giá trị trực tiếp tới người tiêu dùng nên biên lợi nhuận cao. Tài sản liên tục cập nhật và được quảng bá trên nhiều websites thương mại điện tử và Fanpage của Công ty nên khả năng thanh khoản và thu hồi vốn rất cao. Đảm bảo an toàn vốn 100% vì giá trị cầm cố sẽ thấp hơn nhiều so với nhu cầu mua của thị trường. Để tăng cường năng lực tài chính, đáp ứng nhu cầu mở rộng phát triển mạng lưới kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Cellutane Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi, các tổ chức tài chính trong và ngoài nước trên quan điểm “ cùng hợp tác – cùng có lợi ”

2. Nhượng Quyền Thương Mại

Nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh rất hiệu quả và đã xuất hiện khá lâu trên Thế giới, đặc biệt ở những quốc gia phát triển.

Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây, nhưng hình thức kinh doanh này đang được áp dụng rộng rãi và phát triển một cách chóng mặt, điển hình như Cà Phê Trung Nguyên, Chuỗi Cà Phê Passio, Phở 24, Chuỗi nhà hàng Món Huế, cùng một số ông lớn ở nước ngoài như McDonalds, Starbucks, Coffee Bean & Tea Leaf … Nói một cách ngắn gọn, nhượng quyền thương mại là một hình thức bán quyền kinh doanh của một sản phẩm/thương hiệu nào đó cho một tổ chức hoặc cá nhân mà người mua sẽ được hỗ trợ mọi thứ từ bí quyết kinh doanh, đội ngũ quản trị đến các chương trình tiếp thị, quảng cáo. Bằng hình thức kinh doanh này, người mua sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro khi tạo dựng ra một sản phẩm/thương hiệu hoàn toàn mới, và thay vào đó là việc thừa kế và phát huy giá trị sản phẩm/thương hiệu sẵn có của người bán, đồng thời cũng được hậu thuẫn thêm một số hỗ trợ về kinh doanh khác.

Cellutane Việt Nam tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp tài chính cá nhân đi tiên phong trong việc áp dụng hình thức kinh doanh nhượng quyền thương mại này.

Với thâm niên phát triển lâu năm, cùng với số lượng phòng giao dịch ở khắp mọi nơi, thương hiệu của Cellutane Việt Nam đang dần được khẳng định và tiếp tục không ngừng phát triển.

Điều này mang lại các cơ hội hợp tác kinh doanh cho cả người mua nhượng quyền lẫn người bán.

Tham gia vào chuỗi hệ thống của Cellutane Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ về bí quyết kinh doanh, đội ngũ vận hành, chiến lược hoạt động hiệu quả.

Đồng thời, các cửa hàng sẽ được hưởng các lợi ích từ chiến dịch marketing của Việt Nam Cellutane tại mỗi địa phương trên toàn quốc, hưởng lợi từ các kế hoạch tiếp thị, khuyến mãi từng thời kỳ.

Ngoài ra bạn sẽ được phân phối các khách hàng có nhu cầu cầm đồ trên địa bàn chi nhánh (Khách hàng nguồn online đang chiếm 85% lượng giao dịch hằng ngày tại Cellutane Việt Nam).

Vì thế, việc trở thành chi nhánh của Cellutane Việt Nam có lợi hơn rất nhiều so với mở cửa hàng kinh doanh cầm đồ truyền thống.

Ngoài ra, Cellutane Việt Nam còn có chương trình hỗ trợ cấp vốn cho người nhượng quyền thương mại về chi phí vốn đầu tư vào cơ sở vật chất ban đầu để cho ra đời nhiều chi nhánh mới.

Việc này nhằm hạn chế tối đa rủi ro cho người nhượng quyền, hỗ trợ vốn cho việc kinh doanh của người nhượng quyền, cũng như củng cố niềm tin giữa các bên để hợp tác lâu dài.

3. Cộng Tác Viên

Bạn có một khoản vốn nhàn rỗi ?

Bạn muốn khoản tiền sinh lời bằng việc kinh doanh hoặc đầu tư nhưng chưa biết hướng kinh doanh nào phù hợp?

Hãy ký hợp đồng hợp tác cùng Cellutane Việt Nam để tham gia vào thị trường tài chính cá nhân với biên lợi nhuận cao.

Bạn ký hợp đồng cộng tác viên với Cellutane Việt Nam và được cấp mã kinh doanh.

Bạn chỉ cần chia sẻ thông tin Cellutane Việt Nam cho bạn bè để cùng sử dụng tiện tích tài chính cá nhân thông minh và hưởng hoa hồng cộng tác hấp dẫn mỗi cuối tháng.

Là cộng tác viên của Cellutane Việt Nam, bạn cũng có thể trực tiếp thực hiện món giao dịch cầm đồ với khách hàng theo quy định về quản lý và mẫu biểu của Cellutane Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tư vấn khoản vay và hỗ trợ bạn thực hiện giao dịch phù hợp nhất. Hãy nắm cơ hội và bắt đầu từ hôm nay.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn thêm:  Liên hệ >>