vct-phongngu

Trang trí nội thất Nhật bản, ưu điểm – đặc trưng của nội thất Nhật Bản

Nếu bạn đang suy nghĩ rằng nên trang trí nội thất nhà bạn như thế nào?Làm sao bố trí cho không gian nhà bạn nếu nhà bạn có không gian nhỏ nhưng bạn vẫn muốn có đầy đủ nội thất như bạn mong muốn? Thì Cellutane Việt Nam sẽ giúp bạn làm điều đó.

Các bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

Tham khảo về cách Trang trí nội thất của Cellutane Việt Nam

Cellutane Việt Nam luôn cập nhật xu hướng mới để cho ra các thiết kế hiện đại nhằm chạy theo xu hướng và thị phần ưa chuộn của nhiều yêu cầu khách hàng.

1. Trang trí theo phong cách Hiện đại

noi-that-nhat-ban-vct-xanhx780x360

Mẫu thiết kế cho không gian hẹp và nhỏ gọn

Nội thất Nhật Bản của Cellutane Việt Nam mang nhiều lối thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại nhưng cổ điển, đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét trẻ trung mới lạ cho căng phòng của bạn.
Nói đến các Thiết kế của Cellutane Việt Nam bạn phải nói đến sự thông minh trong từng mẫu thiết kế. Dù cho nhà bạn có không gian như thế nào thì Nội thất của Cellutane Việt Nam luôn đáp ứng đầy đủ các tính năng tiện lợi trong từng mẫu thiết kế. Các mẫu thiết kế của Cellutane Việt Nam giúp cho bạn tối ưu hóa không gian nhà bạn.

noi-that-thong-minh-vctx600x400

Nội thất thông minh và tinh tế

Thiết kế thông minh sáng tạo có thể thay đổi tư thế, tháo ra lắp vào có thể giúp bạn chủ động thay đổi tư thế khi ngồi hoặc nằm nếu bạn muốn. Phong cách thiết kế này phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng của Cellutane Việt Nam.

Bố trí đơn giản nhưng hiện đại

Cách bố trí dù đơn giản nhưng không kém phần hiện đại nếu căn phòng của bạn có không gian kín và hẹp. Với màu sắc đơn giản hòa hợp với thiên nhiên để khi bạn nhìn vào luôn có một cảm giác mát mẻ tươi mới hướng đối tượng khách hàng trẻ yêu thích sự mới mẻ.

noi-that-nhat-ban-xanhx600x400

2. Trang trí theo phong cách Cổ điển

Cellutane Việt Nam cho ra các mẫu thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng có sở thích yêu sự đơn giản cổ kính, đem lại cho khách hàng cảm giá cổ xưa hoài niệm. Phù hợp với khách hàng trẻ có xu hướng hướng nội hoặc đối tượng khách hàng trung và cao niên.

Mẫu thiết kế cổ điển

Cellutane Việt Nam không những cho ra các sản phẩm theo xu hướng Hiện đại trẻ trung còn nghiên cứu và phát triển thêm các mẫu thiết kế quay lại ngược dòng hoài niệm cổ điển. Với ý tưởng phát triển thêm với thị phần khách hàng yêu sự hoài cổ và đam mê vào phong cách nội thất tối giản của đặc trưng cổ điển đem lại. Tuy màu sắc kiểu dáng Cổ điển Classic nhưng không kém phần sang trọng cho gia chủ. Khi nhìn vào không gian đó người khác có thể đoán được tính cách của gia chủ trong nhà thông qua cách bài trí nội thất trong căn phòng.

sofa-codienx600x4001

Cổ điển hoài niệm

Cách trang trí giành cho đối tượng khách hàng thuần với phong cách cổ kín và không gian hoài niệm xưa. Khi nhìn vào sẽ biết được gia chủ có tính cách nội tâm, thích yên tĩnh, đơn giản,…

Cổ điển kết hợp không gian hiện đại

Cách kết hợp này khá đặc trưng cho khách hàng vừa thích sự đơn giản của Cổ điển mang lại vừa muốn căng phòng có thêm chút Hiện đại mới mẻ. Sự kết hợp này là sự kết hợp hoàn hảo với các bạn trẻ phá cách. không theo những khuôn mẫu nhất định. Khi nhìn vào sẽ biết được bạn là người có đa tính cách.

sofa-codienx600x400

2. Ưu điểm và đặc trưng của nội thất Cellutane Việt Nam.

Ưu điểm:

✿ Thiết kế tối giản nhưng phong cách và phù hợp với mọi bố cục căn phòng.

✿ Kích thước đa dạng, màu sắc sản phẩm phong phú dành cho mọi khách hàng ngồi – nằm – tựa lưng thoải mái.

✿ Sản phẩm may bằng 02 lớp:

➺ Vỏ ngoài sử dụng chất liệu vải nhung hoặc micro suede sang trọng mềm mịn nhưng đàn hồi chắc chắn.

➺ Vỏ trong làm bằng chất liệu vải trơn polyester chứa hạt xốp kích thước vừa phải 2-3mm tạo độ êm và cũng gảm thiểu độ xẹp tự nhiên của hạt xốp trong quá trình sử dụng.

Đặc trưng riêng:

✿ Các thiết kế luôn hướng đến sự tối giản nhưng thông minh để phù hợp cho tất cả không gian và tất cả thị phần khách hàng.

✿ Màu sắc sản phẩm đa dạng nhưng có phần nghiêng vào các màu đơn giản: đen, trắng, beige, nâu, xanh lá, xám…

sản phẩm trong tạp chíXem thêm

Được xếp hạng 0 5 sao
1.490.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
4.600.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
1.290.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá bán: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
1.190.000 1.240.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá bán: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
1.190.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
4.830.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá bán: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá bán: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
4.620.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá bán: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
4.370.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan