6.12

TẶNG QUÀ HẤP DẪN

*ĐẶT HÀNG TỪ 499K

Giao Hàng Tiết Kiệm Cho Đơn Hàng trên 499.000đ

Đăng ký giảm ngay 10%

Thanh toán khi nhận hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tự chịu trách nhiệm về dữ liệu nếu chẳng may bị đánh cắp mật khẩu và thông tin đăng nhập. Vui lòng liên hệ với ban quản trị ngay lập tức nếu nghi ngờ điều đó xảy ra.

Khi sử dụng hộp chat nghĩa là bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản sử dụng do chúng tôi quy định và chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

www.cellutane.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 • Các thông tin thu thập thông qua website https://cellutane.vn/ sẽ giúp Cellutane VN:

  – Giải đáp thắc mắc khách hàng. Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

  – Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất, cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá trên Website của Cellutane VN.

  – Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Cellutane VN.

  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://cellutane.vn/, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. https://cellutane.vn/ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của các thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click (nhấp chuột) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://cellutane.vn/.

 • Sử dụng thông tin cá nhân:
 • Cellutane VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

  Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 • Chia sẻ thông tin cá nhân:
 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

  Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

  Cellutane VN có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà Cellutane VN tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trên website https://cellutane.vn/.

 • Thay đổi thông tin cá nhân:
 • Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 • Bảo mật thông tin cá nhân:
 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Cellutane VN cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách thức có thể.

  Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

  Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. Vì vậy, Cellutane VN cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

  Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

  Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

 • Quy định về “Spam”:
 • Cellutane VN thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín Cellutane VN gởi đi. Do đó, Cellutane VN khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

  Cellutane VN cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống https://cellutane.vn/ do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

 • Thay đổi về chính sách:
 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Cellutane VN cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại trang https://cellutane.vn/, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Cellutane VN. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

  Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website https://cellutane.vn/ của Cellutane VN nghĩa là bạn đã chấp nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào Chính sách bảo mật này.

  Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như, bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 • Thời gian lưu trữ Thông tin:
 • Cellutane VN sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý Thông tin cá nhân: Công ty TNHH MTV Cellutane Việt Nam.

  – Địa chỉ: Lô B7, đường số 4, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

  – Email: vietnamcellutaneco.ltd@gmail.com

  – Tel: 0272 3638 810 – 08 6622 0827

  Góp ý:

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo mẫu bên dưới:

Giảm thêm 10%